Thứ bảy, 26/09/2020 - 00:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢO LINH !

Hội thu phong trào "Hũ gạo tình thương" của Liên đội trường Tiểu học Bảo Linh

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;...

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; Tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong những năm học trước, đồng thời huy động sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, lực lượng phụ trách Đội và đội viên, thiếu nhi trong trường dành cho các em đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Liên đội Tiểu học Bảo Linh tổ chức Hội thu “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” năm học 2019 - 2020.

          Hội thu phong trào "Hũ gạo tình thương" của Liên đội trường Tiểu học Bảo Linh

          Tham dự Hội thu tại Liên đội có Ban giám hiệu các nhà trường; các thầy, cô giáo, phụ trách Đội và hơn 200 đội viên, nhi đồng đang học tập tại các Liên đội trong trong trường. Tổng số gạo quyên góp được trong chương trình là hơn 100 kg gạo. Số gạo thu không nhiều nhưng đã giúp các em đội viên, nhi đồng trong toàn trường biết chia sẻ, yêu thương, và phát huy được truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

          Có thể nói Chương trình “Hũ gạo tình thương - tiếp sức đến trường” là phong trào có ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong trường. Để phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” Liên đội tiểu học Bảo Linh sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa quyên góp, ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 37
Tháng 09 : 886
Năm 2020 : 9.962