Friday, 25/09/2020 - 23:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢO LINH !

Giáo viên Tiểu học bảo Linh tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Sau gần 1 tháng triển khai...

         Sau gần 1 tháng triển khai (từ ngày 2 đến ngày 26-12), Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Định Hóa đã lựa chọn được 138 giáo viên có trình độ chuyên môn và năng lực để trao danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm 2019.

          Tham gia Hội thi có 150 giáo viên được tuyển chọn từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: Viết sáng kiến kinh nghiệm; thi lý thuyết kiểm tra năng lực, kiến thức chuyên môn; thi thực hành giảng dạy. Theo đánh giá của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và phát huy được tính chủ động linh hoạt, sáng tạo và những hiểu biết vững vàng về chuyên môn. Hầu hết các thi sinh dự thi đều có sự đổi mới về phương pháp giảng dạy, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong các tiết dạy, có khả năng áp dụng vào thực tiễn tại các đơn vị trường học.

         Căn cứ vào kết quả chấm thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa đã trao danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho 138 giáo viên đạt thành tích xuất sắc, chiếm 92% tổng số giáo viên dự thi.

         Kết quả Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện. Từ đó, giúp ngành giáo dục của huyện xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, chuẩn bị tâm thế triển khai thực hiện chương trình đổi mới thay thế sách giáo khoa giáo dục phổ thông vào năm học sắp tới.

          Trường Tiểu học Bảo Linh tham gia hội thi gồm 08 đồng chí. Kết quả đạt 7/8 giáo viên xếp loại giỏi.

Một số hình ảnh về hội thi.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 18
Tháng 09 : 881
Năm 2020 : 9.957