Thứ sáu, 28/02/2020 - 09:22|

Đoàn thanh niên trường tiểu học Bảo Linh tham gia Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019.

Chi Đoàn thanh niên Tiểu học Bảo Linh tham gia tình nguyện...

Thực hiện Kế hoạch của Đoàn Thanh niên xã Bảo Linh về việc tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019.

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động về nguồn và công tác đền ơn đáp nghĩa của tuổi trẻ thông qua hoạt động tình nguyện. Ngày 30 tháng 11 năm 2019 Đoàn thanh niên trường tiểu học Bảo Linh đã tham gia chương trình tình nguyện tại Di tích nơi ở và làm việc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp do Đoàn Thanh niên xã Bảo Linh tổ chức.

Thông qua chương trình tình nguyện các Đoàn viên thanh niên đã rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội, Đội.