Thứ sáu, 28/02/2020 - 08:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢO LINH !

Cô và trò Điểm trường Bảo Biên tích cực chăm sóc bồn hoa cây cảnh tạo cảnh quan trường lớp xanh - sạch - đẹp

         Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một hoạt động quan trọng trong công tác giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nhằm......

          Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một hoạt động quan trọng trong công tác giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục trong năm học nhà trường đề ra. Nhận thấy sự thiết thực đó điểm trường Bảo Biên trường Tiểu học Bảo Biên luôn duy trì tốt và hiệu quả các hoạt động ngoài giờ lên lớp nhất là hoạt động chăm sóc bồn hoa cây cảnh làm cho nhà trường thêm xanh, sạch đẹp hơn.

Cô trò Điểm trường Bảo Biên cùng chăm sóc bồn hoa cây cảnh

        Khi đến điểm trường Bảo Biên trường Tiểu học Bảo Linh, cảm nhận đầu tiên trong mỗi chúng ta là không gian trường học trong lành, khuôn viên trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện. Có được không gian đó sau mỗi giờ học các em học sinh cùng đến bên bồn hoa cây cảnh cùng nhau chăm sóc năng niu những bông hoa chiếc lá. Những việc làm nhỏ bé như : Nhổ cỏ, tưới nước, nhặt rác, bổ sung đất cho những chậu cây, bồn hoa thiếu đất. Hoạt động này đã góp phần lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh giúp các em có ý thức bảo vệ môi trường, cây xanh.

         Việc trồng nhiều loại cây còn giúp cho học sinh có không gian thoải mái để đọc sách, thư giãn, trao đổi kinh nghiệm học tập, tạo cảm giác gần gũi thân thiện cho các em khi đến trường, đến lớp, kết hợp giáo dục bảo vệ môi trường; qua đó hình thành năng lực, phẩm chất cho các em.

Một số hình ảnh đẹp về học sinh, giáo viên Điểm trường Bảo Biên:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 02 : 796
Năm 2020 : 1.277