Thứ bảy, 26/09/2020 - 00:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢO LINH !

Liên đội Tiểu học Bảo Linh tổ chức các hoạt động chào Mừng 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Để giúp học sinh hiểu được ý nghĩa to lớn của ngày 22/12...

          Để giúp học sinh hiểu được ý nghĩa to lớn của ngày 22/12, đồng thời hình thành và phát triển cho học sinh lòng yêu thương, tự hào về truyền thống quý báu của dân tộc, Liên đội trường Tiểu học Bảo Linh đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

          Ngay từ đầu tháng 12, Liên đội trường Tiểu học Bảo Linh đã phát động phong trào thi đua làm báo ảnh theo chủ đề “Bộ đội cụ Hồ” và làm thiệp, viết thư gửi chiến sĩ đảo xa và nhà dàn DK1 chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019).

          Với sự khéo tay, sáng tạo và tinh tế của các cô giáo và các em học sinh, mỗi tờ báo ảnh đã được trình bày một cách công phu, lôgic, khoa học; hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ đã được tái hiện rõ nét qua từng thời kỳ lịch sử. Mỗi sản phẩm còn gửi gắm sự kính yêu, ngưỡng mộ, niềm tự hào của thế hệ trẻ với các thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương để đem lại độc lập cho dân tộc.

          Nổi bật trong chùm hoạt động nhân kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam chính là buổi hoạt động ngoại khóa “Theo dòng lịch sử” vào buổi chiều ngày 20/12/2019.

          Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh đã được xem video về lịch sử ra đời của Quân đội nhân dân Việt Nam, sự hi sinh cao cả của các anh bộ đội cụ Hồ đồng thời các em tìm hiểu về lịch sử địa phương, các em học sinh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Những lời ca, tiếng hát vang lên như lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến các chiến sĩ bộ đội cụ Hồ.

          Đặc biệt liên đội tổ chức sân chơi Theo dòng lịch sử cho các khối tham gia. Các em tích cực năng nổ tham gia sân chơi:

          Qua các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam của trường Tiểu học Bảo Linh, các em học sinh ai cũng cảm nhận và biết ơn sự hi sinh thầm lặng của bao thế hệ cha ông đã ngã xuống để cho các em có nền độc lập tự do hôm nay. Các em tự hứa với lòng mình phải quyết tâm học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, lớn lên dựng xây đất nước Việt Nam giàu mạnh để sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn./.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 37
Tháng 09 : 886
Năm 2020 : 9.962